DECOR LIVESHOW CỦA ƯNG HOÀNG PHÚC TẠI ĐÀ LẠT

10/06/2024
TIN TỨC

Sau 20 năm làm nghề của Ưng Hoàng Phúc là một chặng đường dài và thăng trầm, có lúc nằm ở đỉnh cao sự nghiệp, có lúc tuột dốc không phanh vì sức khỏe không cho phép. Nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn có được sự yêu thương từ khán giả, luôn là dấu ấn trong tiềm thức của biết bao thế hệ người yêu nhạc.

DECOR LIVESHOW CỦA ƯNG HOÀNG PHÚC TẠI ĐÀ LẠT

     Để nhìn lại chặng đường hơn hai thập kỷ ca hát của mình cũng như đáp ứng nỗi nhớ nơi trái tim khán giả yêu nhạc, liveshow “Chạm” như một món quà dành tặng cho người hâm mộ. Diễn ra tại không gian mát mẽ và lãng mạn của Mây Măng Lin in the Nest vào ngày 1 và 2-5, liveshow Ưng Hoàng Phúc có sự đồng hành đặc biệt của ca sĩ Thu Thuỷ, MC Liêu Hà Trinh và ca sỹ rapper Wowy.

     Buổi Liveshow Chạm - Khoảng trời thanh xuân, đem lại cho khán giả những hồi ức đẹp qua những bài hát Người ta nói, Anh không muốn bất công với em, Thà rằng như thế,…những bài hát tuy rằng đã cũ nhưng mang lại cho khán giả sự hồi ức về quá khứ và đặc biệt là được Ưng Hoàng Phúc phối khí lại để phù hợp với gu ca nhạc của người nghe ở thời điểm hiện tại.

                                          

     Góp mặt vào dự án lần này Gia Hiếu Wedding rất vinh dự khi được anh Phúc liên hệ là đơn vị thiết kế decor cho Liveshow lần này của anh, cả team sau khi nghe anh Phúc nói về Liveshow lần này đã bàn với nhau về phương án thiết kế, trang trí sân khấu sắp xếp bố cục các vật dụng, đồ trang trí trên sân khấu, sắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khu vực diễn ra liveshow.

      Thế là đêm 30/4 và sáng 1/5 là những trải nghiệm không bao giờ quên của Gia Hiếu Wedding, dù 12h đêm trời mưa bão, gió lạnh, sương mù xung quanh, ban ngày thì nắng đến đen da, lúc mưa lúc nắng nhưng vẫn không làm khó được ý chí của team, cuối cùng cũng đã hoàn thành kịp lúc và đêm diễn thuận lợi khi trời không có mưa mang lại một Liveshow với khung cảnh trang trí hài hòa nhẹ nhàng và ấm cúng cho anh Phúc và khán giả đến xem.

     Live show với tên "Chạm" khoảng trời thanh xuân đánh dấu kỷ niệm 20 năm ca hát của anh Ưng Hoàng Phúc .


     Đối với khán giả đến xem Liveshow này là đã "Chạm" đến cảm xúc của người nghe khi được nghe lại những ca khúc của thanh xuân mỗi người và đặc biệt là cảm xúc vỡ oà và bùng nổ hơn khi được nghe bài hát mới "Trọn vẹn nghĩa tình" ở cuối chương trình.

     Đối với anh Phúc đã "Chạm" đến 20 năm sự nghiệp ca hát và "chạm" đến nhiều hơn trái tim của khán giả.Và có lẽ Chạm đến đỉnh điểm và chạm đến đáy vực sâu như thế nào sẽ được anh Phúc truyền tải đến khán giả qua quyển sách "Chạm" và bộ phim cùng tên được ấp ủ trong thời gian tới.

     Đặc biệt là đối với Gia Hiếu Wedding ngày hôm đó đã "Chạm" đến một trải nghiệm mới, một nấc thang mới trong sự nghiệp làm nghề của mình.

     Cả team Gia Hiếu Wedding cảm ơn anh Ưng Hoàng Phúc và ekip đã tạo cơ hội cho Gia Hiếu Wedding được góp phần thể hiện tài năng để làm những điều thật tuyệt vời trong Liveshow này.

Chia sẻ

Bài viết liên quan