GIA HIẾU WEDDING ĐỒNG HÀNH CÙNG CA SỸ PHAN ĐÌNH TÙNG TRONG LIVESTREAM “ MẪU TÂM” 31.000VIEWS

08/06/2024
TIN TỨC

Ngay trong thời điểm cả đất nước đang căng thẳng vì dịch bệnh, khi không còn được hát trực tiếp trên sân khấu, các nghệ sĩ đã chuyển sang hình thức livestream, chỉ cần ngồi ở nhà nhưng người hâm mộ vẫn có thể theo dõi họ. Dù bạn ở bất kì nơi đâu, bạn vẫn có thể theo dõi nghệ sĩ bạn yêu thích hát qua hình thức Livestream này.

     Livestream: "MẪU TÂM" được ca sĩ Phan Đình Tùng tổ chức tại nhà vào lúc 20h ngày 13/10/2021

icon-dong-hungole-blog (467) HƠN 31.000 LƯỢT XEM - LIVESTREAM 'MẪU TÂM' ĐẠT MỐC KỶ LỤC MỚI! Một đêm nhạc thăng hoa trong những mầu nhiệm thiêng liêng.

     Live stream này của ca sỹ Phan Đinh Tùng với sự hỗ trợ trang trí sân khấu của Gia Hiếu Wedding và band nhạc cùng ekip chuyên nghiệp đã tạo nên một đêm nhạc tuyệt vời và ấm cúng với chủ đề về Đức Mẹ Maria từ mẫu.

     Những hình ảnh được team Gia Hiếu trang trí trên sân khấu Livestream Mẫu Tâm với hương hoa ngập tràn. Sắc hồng trắng, cát tường, phi yến đại diện cho tình yêu thuần khiết, sáng trong của Mẹ Maria từ mẫu.

     Qua buổi livestream với những decor đẹp mắt ấn tượng, những bài hát chạm đến đáy lòng của người xem với những suy ngẫm về đức tin:

1. Nếu mà nói về lãng quên đời sống đạo thì ai cũng mắc phải. Chúng ta chỉ tìm dâng đến Mẹ, lần hạt mân côi khi u sầu. Dường như chúng ta thường quên dâng lên Mẹ những niềm vui.

2. Chúng tôi không tìm ở Đức Tin là Thiên Chúa hay Mẹ là những mầu nhiệm. Mầu nhiệm xuất hiện mỗi ngày, kể cả trong những điều nhỏ nhất của cuộc sống.

3. Chúng ta có thể đánh mất bất cứ điều gì, nhưng đừng đánh mất Chúa!

4. Chúa và Mẹ không chỉ là bến bờ mà là ngôi sao Hải Đăng để dẫn đường chúng ta.

5. Chúng ta luôn được chúc phúc từng giây. Vì vậy, đừng giữ lại, hãy học cách cho đi.

Chia sẻ

Bài viết liên quan